Liên Hệ Tư Vấn

0967.800.800 - 08.6275.9999

Cách Sử Dụng Lô Cuốn Tóc Hiệu Quả

Ngày đăng: 12/31/2013

 Cách sử dụng lô cuốn tóc hiệu quả - Cách làm đẹp cho phụ nữ thường rất nhiều và phong phú cách thức nhưng làm thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn đã bao giờ sử dụng lô cuốn tóc chưa? Mỗi lần đi tiệm làm tóc uốn xoăn hay đơn giản chỉ là làm tóc uốn xoăn thì bạn có thể tham khảo thêm vài cách cuốn lọn bằng hưng lô cuốn tóc nhé!

Chọn kích cỡ lô cuốn và loại lọn tóc

Cách Sử Dụng Lô Cuốn Tóc Hiệu Quả

Bạn cần phải quyết định mình muốn lọn tóc như thế nào. Khi bạn có các lọn tóc mỏng và ngắn, nên chọn lô cuốn cỡ nhỏ. Nếu muốn sóng tóc mềm và to, hãy chọn lô cỡ lớn hơn. Kích thước của lô và vị trí khi cuốn rất quan trọng, nó giúp bạn có được vẻ ngoài rạng rỡ như mong muốn.

 Cách uốn lô

Có hai hướng thường xuyên được sử dụng là quay ra ngoài và vào trong. Chọn một lọn tóc nhỏ, cuốn theo chiều bạn mong muốn và buộc chặt tóc lại. Lặp lại nhiều lần, theo cùng một hướng trên mỗi phần tóc bạn đã chia sẵn. Có người sẽ cuốn toàn bộ đầu, nhưng một số khác chỉ uốn ở đuôi và tạo kiểu tóc phù hợp.

Cách Sử Dụng Lô Cuốn Tóc Hiệu Quả


 Sửa chữa các lọn tóc

Muốn giữ nếp và để các phần tóc nhỏ không bị xù, bạn nên dùng keo xịt tóc trước khi cuốn và để một lúc. Tiếp tục dùng máy sấy, tạo nhiệt trên bề mặt tóc. Điều này sẽ giúp cho các lọn tóc được giữ nguyên vẹn.

 Phương pháp chống hỏng tóc

Nếu bạn chọn lô cuốn nóng, cần sử dụng các sản phẩm dưỡng để bảo vệ mái tóc khỏi nhiệt độ cao. Nhưng khi dùng lô cuốn ướt, bạn cần chải tóc cẩn thận, dùng gel dưỡng làm mượt lọn tóc trước khi bắt đầu dùng lô.

 Thời gian cuốn lô

Với lô cuốn nóng, cần chờ đến khi nguội hoàn toàn để có kết quả tốt nhất. Giữ lô ướt chừng 30 phút cho đến khi tóc khô hẳn.

Ngoài ra để tiện cho viẹc làm đẹp của mình bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm làm đẹp cho mi mày tóc để bạn có thể thoải mái tạo kiểu cho bạn thân. Một tron những sản phẩm mà được rất nhiều người ưa chuộng và biết đến đó chính là Thuốc Mọc Tóc giúp bạn phục hồi lại mái tóc thưa thớt và xấu xí trở nên đẹp hơn đen hơn. Đây là bộ sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu rất hiệu quả. Thuốc dùng tốt cho cả nam và nữ.

Bình luận
Đang tải...